NHÀ HÀNG KIOS HỒ GƯƠM

Kios cafe Hapro Bốn Mùa được nhiều người dân Hà Nội thường gọi với cái tên thân mật - cafe Nhà Tròn, cũng bởi hình dáng Kios, đó có lẽ là quán cafe độc đáo và duy nhất của Thủ Đô, phục vụ một lượng khách đáng kể với thực đơn ăn uống Âu, Việt phong phú. 
Nằm ngay bên Hồ Gươm cổ kính và thơ mộng, Kios cafe Nhà Tròn mang phong cách truyền thống làm toát lên vẻ đẹp của Hà Nội xưa và nay.

Tọa lạc tại con đường Lê Thái Tổ, bên bờ Hồ Gươm, trong khu vực Quận Hoàn Kiếm, gần những điểm thắng cảnh, khu phố cổ và trung tâm hành chính thương mại của thành phố, Hapro Bốn Mùa chính là điểm đến lý tưởng của du khách sau khi dạo quanh thu đô hay muốn lắng mình với sự bình yên của Hà Nội.

 

 

Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn nhịp sống của Hà Nội từ sáng sớm tới đêm khuya, để được thấy nhịp sống hối hả, nhưng không chút xô bồ đậm chất của người Hà Nội. Để thưởng thức những ly cafe thơm lừng góc phố hay những cốc sinh tố đậm chất Hà Nội, để lắng mình với Thủ Đô thân yêu, để thấy con người Việt Nam nồng nàn và đằm thắm. Quán mở của gần như 24 giờ trong ngày và 365 ngày trong năm, vì vậy thực khách có thể đến với quán bất cứ khi nào muốn thả hồn cùng Hồ Gươm, cùng Hà Nội Thủ Đô.
 

Tag: